CHINT Việt Nam – Giải pháp năng lượng thông minh hàng đầu thế giới

Văn phòng CHINT Nam được thành lập vào năm 2019, tại thời điểm này CHINT Việt Nam còn là một cái tên khá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Nhưng chính bởi những thách thức đó, CHINT ngày càng phấn đấu và nỗ lực hơn trên chặng đường phía trước. 

Giờ đây, với hơn 15 năm đồng hành cùng thị trường Việt Nam, thương hiệu thiết bị điện CHINT dần đánh dấu được vị thế của mình, và dần trở thành nhà cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh đến tay người tiêu dùng tại khắp mọi nơi. Để khám phá và tìm hiểu sâu hơn về CHINT tại Việt Nam, hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết lần này để có cái nhìn rõ nét hơn về vấn đề này nhé!

Xem thêm:

chint-global-duoc-biet-den-la-nha-cung-cap-nang-luong-thong-minh-uy-tin-tren-toan-cau-chint-global

CHINT Global được biết đến là nhà cung cấp năng lượng thông minh uy tín trên toàn cầu

1. Về tập đoàn CHINT

1.1. Quá trình thành lập và phát triển

CHINT Group được thành lập vào năm 1984 và được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp từ năng lượng thông minh hàng đầu trên thế giới. Với xu hướng tích cực phát triển và triển khai các lĩnh vực công nghiệp năng lượng bao gồm nguồn năng lượng xanh, nhà kính thông minh,… CHINT hướng đến mục tiêu xây dựng một chuỗi tích hợp nguồn năng lượng điện giúp lưu trữ, phân phối và truyền tải đi tiêu dùng.

1.2. Lĩnh vực hoạt động

Nhằm phù hợp với xu hướng phát triển của nền công nghệ tiên tiến, CHINT sử dụng phương pháp tích hợp giữa năng lượng xanh, sản xuất thông minh và công nghệ kỹ thuật số. Với chiến lược kinh doanh mang tên “One Cloud and Two Nets”. 

CHINT Việt Nam nói riêng và CHINT Global nói chung đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu cần thiết và hơn thế nữa là cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số với dữ liệu và công nghệ thông minh. Ngoài ra, CHINT còn xây dựng một hệ thống sản xuất thông minh và hiện thực hóa ứng dụng trong ngành điện.

1.3. Giải pháp cung cấp

Với giải pháp tập trung vào hệ thống cung cấp, lưu trữ, truyền tải và tiêu thụ năng lượng, CHINT đã định hướng các hoạt động kinh doanh cốt lõi là năng lượng sạch, phân phối năng lượng và dự trữ tối đa khả năng.

chint-ngay-cang-danh-dau-duoc-vi-the-cua-minh-tren-thi-truong-chint-global

Với sứ mệnh mang đến nguồn năng lượng điện đến toàn cầu, CHINT ngày càng đánh dấu được vị thế của mình trên thị trường

Các lĩnh vực đặc thù và chính yếu của CHINT bao gồm thiết bị quang điện, lưu trữ năng lượng, truyền tải và phân phối điện, phát triển ứng dụng và phần mềm có khả năng tự động hóa điều khiển,… sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của bạn.

Với mục tiêu phát triển đã đề ra, CHINT cung cấp một gói các giải pháp năng lượng cho các tổ chức công cộng, cũng như người tiêu dùng, bằng cách xây dựng một môi trường sinh thái để vận hành năng lượng thông minh trong khu vực.

1.4. Những con số bão chứng thành công

CHINT tự hào sở hữu mạng lưới kinh doanh rộng khắp 140 quốc gia trên toàn thế giới trong đó phải kể đến CHINT Việt Nam. Với hơn 30000 nhân viên và con số doanh thu thu về lên đến 11,4 tỷ USD, CHINT được chọn là một trong số 500 công ty hàng đầu tại Trung Quốc trong 18 năm và top 1 về xuất khẩu thiết bị điện hạ thế trong 10 năm liên tục.

Nằm trong top 500 Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững tại Trung Quốc Trong 18 năm Liên Tục, CHINT được biết đến là công ty điện đầu tiên được niêm yết trên thị trường với hạng A, và là một trong 50 công ty được niêm yết hàng đầu khu vực Châu Á.

2. Về thương hiệu CHINT Global Việt Nam

2.1. Lý do thành lập

Sau khi có được sự thành công trên thị trường Trung Quốc, CHINT Global với mục tiêu mở rộng thị trường, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm ngành điện cũng như cung cấp năng lượng chất lượng với giá thành phải chăng, công ty lại một lần nữa đánh dấu bước phát triển mới của mình mang tên CHINT Việt Nam.

Tham gia vào thị trường Việt Nam hơn 15 năm, CHINT dần đánh dấu được vị thế của mình khi trở thành một nhà cung cấp thiết bị thông minh sở hữu chiến lược kinh doanh mang mức tăng trưởng cao cùng với số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng đạt mức ổn định.

Nhưng không vì điều đó mà khiến CHINT ngủ quên trong chiến thắng. Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh tại các địa phương nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng, CHINT không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thành mục tiêu đặt ra và mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo đến cho khách hàng.

chint-viet-nam-la-mot-trong-nhung-chang-duong-danh-dau-su-phat-trien-cua-chint-global-tren-toan-cau-chint-global

CHINT Việt Nam là một trong những chặng đường đánh dấu sự phát triển của CHINT Global trên toàn cầu

2.2. Phương châm hoạt động

Với phương châm hoạt động ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa “Luôn Luôn Bên Bạn”, CHINT Việt Nam lại một lần nữa thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, khi thấu hiểu insight của họ, và thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng lâu dài.

Mục tiêu cam kết cung cấp cho tất cả các khách hàng nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Qua đó, có thể góp phần xây dựng và đổi mới ngành công nghiệp năng lượng thông minh tại Việt Nam.

2.3. Tầm nhìn và sứ mệnh

Mong muốn trở thành nhà cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới. CHINT Việt Nam mang đến nhiều sứ mệnh giúp thúc đẩy ngành điện tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp không những mang tính sáng tạo mà còn hiệu quả và bền vững với thời gian. CHINT cam kết là người bạn luôn đồng hành để tạo nên những giá trị mới đến cho người tiêu dùng Việt. 

3. Sản phẩm và giải pháp nổi bật của CHINT Global Việt Nam

3.1. Thiết bị điện hạ thế

Công ty CHINT Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Các thiết bị điện bảo vệ từ MCB, RCCB, RBCO đến AFDD, MCCB, ACB sẽ giúp bảo vệ hệ thống dòng điện nói chung, và các thiết bị điện nói riêng, khi gặp sự cố về điện và các trường hợp khác như ngắn mạch, quá tải, chống dòng rò, chống hiện tượng hồ quang điện trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

3.2. Thiết bị điện T&D

CHINT Global Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối chính thức PT (máy biến điện áp) và CT (máy biến dòng). Thiết bị điện T&D sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Chính vì thế, sản phẩm này sẽ giúp chuyển đổi từ điện áp cao xuống thành điện áp thấp.

cac-loai-thiet-bi-dien-cua-nha-chint-se-ho-tro-ban-trong-nhieu-linh-vuc-chint-global

Các loại thiết bị điện của nhà CHINT Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, có thể trung chuyển dòng điện lớn sang thành dòng điện nhỏ. Từ đó, có thể cung cấp điện áp, cũng như các loại tín hiệu dòng điện phù hợp nhất, để sử dụng cho thiết bị điều khiển, thiết bị đo và thiết bị bảo vệ.

3.3. Thiết bị đo lường

Tiếp đến, là một sản phẩm không thể bỏ qua về thiết bị điện. Các loại thiết bị dùng để theo dõi và đo lường như đồng hồ đo điện đa năng, đồng hồ điện tử đo dòng điện,… sẽ giúp bạn đo điện trở, đo dòng điện, đo điện áp DC và AC, cũng như kiểm tra thông mạch, tiếp giáp bán dẫn và kiểm tra diode. Thiết bị của nhà CHINT sẽ giúp hiển thị kết quả đo lường nhanh chóng và chính xác nhất.

3.4. Thiết bị tự động hóa

Lắp đặt thiết bị tự động hóa hiện đang là xu hướng thịnh hành với các doanh nghiệp hiện nay. Nắm bắt được điều này, CHINT Việt Nam đã chính thức phân phối các loại sản phẩm tự động hóa hàng đầu như hệ thống điều khiển phân phối điện, còi, công tắc, rơ-le, contactor, khởi động mềm, biến tần, bộ lập trình PLC, màn hình công nghiệp HMI

Các loại thiết bị này ngày càng được nhiều nhà sản xuất săn đón và ứng dụng mạnh mẽ. Bởi lẽ, nó không chỉ phục vụ trong hoạt động sản xuất, mà các thiết bị này còn đem lại nhiều lợi ích trong đời sống con người. Nhờ vậy, việc gia tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm là điều hiển nhiên.

3.5. Thiết bị năng lượng mới

Năng lượng mặt trời ngày càng được sản xuất và hoạt động hiệu quả, nhờ vào những thiết bị độc đáo như tấm pin mặt trời, biến tần PV gắn lưới, hệ thống quan trắc (Interweb và Intersensor) và hệ thống thiết bị (tủ điều phối DC, hộp kết nối).

lap-dat-nang-luong-mat-troi-dang-la-xu-the-phat-trien-ben-vung-hien-nay-chint-global

Lắp đặt năng lượng mặt trời đang là xu thế phát triển bền vững hiện nay.

Các tấm pin mặt trời được bảo vệ nhờ lớp gương, nhằm ngăn chặn các tác nhân xấu từ môi trường. Để gia tăng sản lượng điện, các doanh nghiệp thường lựa chọn ghép những tấm pin lại với nhau theo diện tích lớn.

3.6. Thiết bị điện tòa nhà

Thiết bị điện tòa nhà sẽ giúp quy trình vận hành hệ thống cơ điện trở nên trơn tru và dễ dàng hơn. Thông qua đó, các kỹ sư kỹ thuật có thể hiểu rõ hơn về các tính năng, cũng như mạng lưới điện trong tòa nhà khi tiến hành thi công và quá trình lắp đặt trở nên an toàn hơn.

4. Dự án tiêu biểu của thương hiệu CHINT

4.1. Dự án “Vành đai và Con đường”

Vào năm 2018, CHINT Việt Nam đã đóng vai trò chủ lực khi tham gia vào dự án xây dựng “Vành đai và Con đường”. Đây chính là dự án EPC quang điện đầu tiên tại Việt Nam, với công suất lắp máy lên đến 50 MW và sản lượng điện đạt con số 83.750 MWh hàng năm. Điều này đã giúp Bình Thuận trở thành thủ phủ năng lượng Việt Nam, và tạo bước đệm để CHINT mở rộng dự án xây dựng nhà máy điện ở Đông Nam Á.

4.2. Dự án “Vươn ra toàn cầu”

dong-hanh-cung-doi-tac-nuoc-ngoai-se-giup-chint-vuon-tam-quoc-te-chint-global

Đồng hành cùng đối tác nước ngoài sẽ giúp CHINT vươn tầm quốc tế.

Tiếp đến, dự án “Vươn Ra toàn cầu” của CHINT đã đề ra giải pháp liên quan đến hệ thống lưu trữ năng lượng. Nhờ đó, có thể giúp đáp ứng nhu cầu của các quốc gia nhiều hơn nữa, về nguồn điện xanh và xu hướng phát triển bền vững. Đây chính là chiến lược mang tính bước ngoặt của CHINT vươn ra quốc tế.

4.3. Dự án năng lượng xanh

Nắm bắt được xu thế phát triển của năng lượng xanh hiện nay, không những chỉ có CHINT Global, mà còn nhiều doanh nghiệp khác chung tay hành động để hành tinh ngày một xanh hơn. Dự Án Điện Mặt Trời Áp Mái của CHINT Global chính là minh chứng cho điều đó.

Đến với CHINT Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho các đối tác và khách hàng những sản phẩm công nghệ và thiết bị điện có giá trị gia tăng tiện ích, an toàn, tin cậy và góp phần xây dựng mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai. Còn chần chờ gì nữa mà không hợp tác ngay với CHINT Việt Nam, để vững vàng lựa chọn thiết bị an toàn cho doanh nghiệp bạn?

Hình ảnh và nội dung bài viết được tổng hợp bởi CHINT Global Việt Nam.

---------------------------------

CHINT VIETNAM - Văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn CHINT tại Việt Nam.

Hotline: 033.258.7777

Wesbite: chintglobal.vn

Email: service.vn@chintglobal.com

Địa chỉ: Tòa nhà Sonatus - Số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Related Posts

033 258 7777