CHINT GLOBAL

Được thành lập vào năm 1984, CHINT là nhà cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh hàng đầu thế giới. CHINT đang tích cực triển khai các lĩnh vực công nghiệp “4 + 1” bao gồm điện thông minh, năng lượng xanh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, nhà thông minh và vườn ươm nhằm xây dựng hệ sinh thái tích hợp về các giải pháp: Phát điện – Lưu trữ – Truyền tải – Trạm biến áp – Phân phối – Bán hàng và Dân dụng. Chúng tôi tự hào với mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên 140 quốc gia và khu vực cũng như hơn 30.000 nhân viên và doanh thu bán hàng hàng năm hơn 11,4 tỷ USD. CHINT đã được xếp hạng trong số 500 công ty hàng đầu của Trung Quốc trong 18 năm liên tiếp. CHINT Electrics – một công ty con của CHINT là công ty đầu tiên ở Trung Quốc sử dụng điện hạ thế làm ngành kinh doanh chính được niêm yết trên thị trường cổ phiếu A với tư cách là một trong 50 công ty niêm yết hàng đầu châu Á.

Phù hợp với xu thế phát triển hội nhập về giải pháp năng lượng, sản xuất thông minh và công nghệ kỹ thuật số, CHINT đã sử dụng hệ thống “Một đám mây và hai mạng lưới” làm chiến lược kinh doanh. CHINT Cloud vận dụng những ứng dụng và công nghệ kỹ thuật số cho việc vận hành bên trong và bên ngoài trên nền tảng của công nghệ và dữ liệu. Dựa trên Industrial Internet of Thing (IIOT), CHINT đã xây dựng hệ thống sản xuất thông minh và liên tục cập nhật những ứng dụng thông minh trong ngành điện. Dựa vào Energy Internet of Things (EIOT), CHINT đã xây dựng hệ thống năng lượng thông minh và phát triển mô hình EIOT trong khu vực.

Tập trung vào hệ thống cung cấp, lưu trữ, truyền tải năng lượng, phân phối và tiêu dùng, CHINT có các hoạt động kinh doanh chính bao gồm là Năng lượng sạch – Phân phối năng lượng – Big data và các giải pháp tích hợp khác. Ngoài ra, hệ sinh thái của CHINT còn bao gồm các công ty về thiết bị quang điện, lưu trữ năng lượng, điện truyền tải và phân phối, thiết bị điện hạ thế, thiết bị điện dân dụng – công nghiệp, phát triển phần mềm và điều khiển tự động hóa. Với việc phát triển thành một doanh nghiệp dựa trên một nền tảng, CHINT cung cấp giải pháp năng lượng tổng thể cho các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp sản xuất và thương mại và người tiêu dùng thông qua hệ sinh thái vận hành năng lượng thông minh.

Read more
chint about

CHINT tập trung phát triển các sản phẩm điện dựa trên các tiêu chí: Hiệu quả, đáng tin cậy, thông minh và giải pháp tích hợp về truyền tải và phân phối nhằm phục vụ toàn bộ chuỗi hệ thống lưu trữ điện với công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị điện phân phối CHINT

Tận dụng cơ hội xây dựng hội nhập của công nghiệp hóa và thông tin hóa và dựa trên công nghệ phân tích dữ liệu lớn, CHINT tập trung vào hệ thống điều khiển tự động hóa, hệ thống giám sát thông minh và dịch vụ tích hợp hệ thống để phát triển khả năng trong hệ thống thông tin và tự động hóa công nghiệp.

tab2

Tận dụng cơ hội xây dựng Internet năng lượng và tập trung vào các trạm phát điện PV, lưới điện vi mô thông minh và phát điện phân tán, CHINT kết hợp ứng dụng hệ thống lưu trữ năng lượng để phát triển khả năng phát điện năng lượng sạch, hệ thống tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

tab 3

Tập trung vào rô-bốt tiên tiến, vật liệu công nghệ cao, thiết bị công nghệ đo lường và điều khiển và thiết bị năng lượng cao cấp, CHINT đặt mục tiêu phát triển năng lực sản xuất cao cấp, cải thiện bố trí chuỗi ngành năng lượng và thiết bị công nghiệp, đồng thời phát triển khả năng cung cấp các giải pháp sản xuất thiết bị tích hợp.

tab 4

Dựa trên việc xây dựng cơ sở hạ tầng thông minh và các công nghệ IoT như cảm biến, truyền thông, nền tảng điện toán đám mây và công nghệ phân tích dữ liệu lớn làm cốt lõi, CHINT sẽ phát triển khả năng cung cấp các thiết bị điện trong nhà và các giải pháp hệ thống kinh doanh thông minh thông qua việc thiết lập hệ sinh thái kinh doanh thông minh mới .

tab 5

CÁC CHI NHÁNH TRÊN THẾ GIỚI

company 1

Nhà Máy Sản Xuất CHINT tại Chiết Giang

company 2

Công Ty Thiết Bị Điện CHINT

company 3

Cơ Sở Sản Xuất Tại Thượng Hải

company 4

Công Ty Cáp CHINT tại Chiết Giang

company 5

Công Ty Công Nghệ Tự Động CHINT tại Chiết Giang

company 6

Công Ty Điện NOARK tại Thượng Hải

mạng lưới phân bố

30+ Công Ty Con Trên Toàn Cầu

20+ Trung Tâm Kho Vận Quốc Tế

140+ Quốc Gia và Khu Vực

website banner 1600x600 vn 01