Elec calcTM – Phần Mềm Tính Toán Hệ Thống Điện Toàn Diện

Elec calcTM là phần mềm tính toán hệ thống điện hạ thế và cao thế do Trace Software International (TSI), công ty của Pháp thành lập năm 1987 tạo ra.

Phần mềm Elec calcTM có các tính năng đặc biệt như thiết kế sơ đồ đơn tuyến, tính toán công suất và tải, lựa chọn các tính năng bảo vệ nguồn, trích xuất dữ liệu, v.v… Đồng thời cung cấp các tính năng phân tích và tính toán hệ thống điện chính xác cho các cơ quan quản lý lưới điện ở nhiều quốc gia khác nhau, các công ty thiết kế thi công điện, nhà máy sản xuất bảng tủ điện, cũng như người dùng cuối như nhà máy, khu công nghiệp.

Elec calcTM – Phần mềm tính toán hệ thống điện được tùy chỉnh riêng cho khách hàng CHINT

Elec calcTM (CHINT) là phiên bản được TraceSoftware tùy chỉnh và phát triển chuyên dụng theo yêu cầu của CHINT. Đây là một phần mềm tính toán hệ thống điện độc lập, được thiết kế với logo và giao diện độc quyền. CHINT TraceSoftware được trang bị cơ sở dữ liệu độc quyền với hơn 6.000 mã sản phẩm CHINT, bao gồm NA8, NA1, NXA, NM8N, NM1, NXM, NB1 và các dòng sản phẩm khác.

Phần mềm còn có thể hiển thị các đường cong đặc tuyến, các thông số liên quan LSIG của thiết bị đóng cắt, v.v.

elec-calctm-phan-mem-tinh-toan-he-thong-dien-duoc-tuy-chinh-rieng-cho-khach-hang-chint

Dễ dàng và nhanh chóng tính toán hệ thống điện từ hạ thế đến cao thế

Người dùng có thể sử dụng phần mềm tính toán hệ thống điện một cách thuận tiện và nhanh chóng để lựa chọn sản phẩm CHINT, tính toán dòng điện ngắn mạch. Hay kiểm tra đặc tuyến bảo vệ của thiết bị đống cắt, trích xuất các báo cáo tính toán ngắn mạch và tính năng tạo danh sách mua hàng BOM.

elec calctm phan mem tinh toan he thong dien toan dien
Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn thiết bị điện hạ thế CHINT

Elec calcTM (CHINT) dễ dàng sử dụng và có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu của các đối tác CHINT. Tùy theo nhu cầu người dùng, yêu cầu sử dụng, quy trình thiết kế, phần mềm tính toán hệ thống điện sẽ liên tục được điều chỉnh và phát triển nhằm cải thiện đáng kể trải nghiệm cho người dùng.

Elec calcTM
Elec calcTM – Phần mềm chuyên tính toán, thiết kế hệ thống phân phối điện

Trong thời gian tới, CHINT Global Vietnam sẽ cung cấp đến các khách hàng video hướng dẫn cài đặt và các hoạt động đào tạo để dễ dàng thao tác và ứng dụng phần mềm này.

Khám phá trọn bộ giải pháp năng lượng điện toàn diện và các thông tin mới nhất từ CHINT Global

---------------------------------

CHINT VIETNAM - Văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn CHINT tại Việt Nam.

Hotline: 033.258.7777

Wesbite: chintglobal.vn

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tòa nhà Sonatus - Số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Related Posts

033 258 7777