CHINT Ra Mắt Tủ Trung Thế RMU 17,5kV

Được trang bị rờ-le bảo vệ tự cấp nguồn, thu thập ngày tháng, tính toán và SCADA truyền thông đa kênh. Tủ trung thế RMU 17,5kV là thiết bị có hiệu suất tối ưu trong ngành với khả năng bảo vệ máy biến áp nhanh chóng và chính xác.

Tủ Trung Thế RMU 17,5kV

Tủ điện trung thế CHINT

Không chỉ được biết đến bởi dãy sản phẩm điện hạ thế đa dạng, an toàn điện cao, hệ sinh thái năng lượng của CHINT còn bao gồm các thiết bị và giải pháp chuyển đổi, truyền tải và phân phối điện năng (Power T&D) từ trung thế đến cao thế.

Dãy thiết bị trung thế của CHINT gồm 150 dòng với hơn 2,000 mã sản phẩm có cấp điện áp dưới 750kV. Trong đó, CHINT cung cấp tủ điện trung thế (MV Switchgear) theo nhiều cấp điện áp khác nhau 3,6kV-40,5kV, đáp ứng đầy đủ các chứng nhận quốc tế từ bên thứ ba như: TUV, CESI, PCT (GOST), SEMKO, UL, VDE, KEMA, CE…

Tủ Trung Thế RMU 17,5kV

Tủ Trung Thế RMU 17,5kV

Giải pháp trung, cao thế CHINT đã và đang được tin tưởng bởi nhiều khách hàng trong nhiều dự án từ các khu vực khác nhau trên thế giới như: Trung Quốc, Mỹ, Nam Mỹ, Tây Á, Châu Âu….

Tủ trung thế RMU 17,5kV – Phiên bản tủ điện thông minh và an toàn hơn

Vừa qua, CHINT đã chính thức ra mắt dòng tủ điện trung thế 17,5kV mới, với những đặc điểm cải tiến về tính năng truyền thông thông minh và thời gian dự phòng pin lâu hơn và chỉ báo lỗi tiếp đất.

Tủ Trung Thế RMU 17,5kV

CHINT RMU 17,5 kV đạt chứng chỉ kỹ thuật quốc tế KEMA, có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Cảm biến nhận diện thông minh tự kết nối thiết bị.
  • Chức năng truyền thông không dây giúp cải thiện đáng kể hiệu quả truyền thông tin.
  • Khả năng giám sát và điều khiển từ xa thông minh giúp giảm tần suất bảo trì
  • Vận hành và bảo trì thông minh, tự động định vị và loại bỏ lỗi.

Với những ưu thế về tính năng thông minh, độ an toàn và đề cao tính tiện lợi cho khách hàng và tuổi thọ sản phẩm, tủ điện trung thế RMU 17,5kV của CHINT là một lựa chọn tin cậy cho khách hàng tại Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi qua email: marketing.vn@chintglobal.com để nhận tư vấn về giải pháp trung cao thế của CHINT.

Hoạt động trong lĩnh vực năng lượng gần bốn thập kỷ, CHINT là thương hiệu cung cấp các giải pháp toàn diện về năng lượng bền vững, điện thông minh và các sản phẩm điện thân thiện môi trường. Với tầm nhìn hướng đến kỷ nguyên phát triển số hóa và tích cực tìm kiếm tiềm năng mới trên thị trường năng lượng quốc tế, CHINT hiện phủ sóng tại hơn 140 quốc gia và khu vực.

CHINT Global Việt Nam (hay còn gọi CHINT Electrics Việt Nam) là văn phòng đại diện chính thức của CHINT Global tại Việt Nam từ năm 2019.

---------------------------------

CHINT VIETNAM - Văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn CHINT tại Việt Nam.

Hotline: 033.258.7777

Wesbite: chintglobal.vn

Email: service.vn@chintglobal.com

Địa chỉ: Tòa nhà Sonatus - Số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Related Posts

033 258 7777