CHINT Áp Dụng Chính Sách Bảo Hành 3 Năm Tại Thị Trường Việt Nam

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy, CHINT tự hào thông báo về chính sách bảo hành mới dành riêng cho các thiết bị điện CHINT tại thị trường Việt Nam. Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi tại địa phương mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Chính Sách Bảo Hành 3 Năm – Chất Lượng Vững Chắc

Từ ngày 10 tháng 4 năm 2024, CHINT sẽ gia hạn thời gian bảo hành cho 05 sản phẩm chính #CHINTNextSeries từ 18 tháng lên 3 năm. Các sản phẩm này gồm có MCB (NXB), MCCB (NXM), RCBO (NXBLE), Khởi động từ (NXC) và Rờ le nhiệt (NXR). Việc mở rộng bảo hành lên 3 năm không chỉ khẳng định chất lượng và sự đáng tin cậy của các sản phẩm điện CHINT, mà còn là bước tiến lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

CHINT bảo hành 3 năm

Gia Hạn Bảo Hành – Đảm Bảo An Tâm

Khách hàng đã mua các thiết bị điện của CHINT sản xuất trong năm 2022 hoặc 2023 sẽ được hưởng lợi từ chính sách bảo hành gia hạn, kéo dài đến cuối năm 2026. Bên cạnh đó, CHINT Vietnam Holding Co., Ltd cũng cam kết cung cấp hỗ trợ cần thiết để đảm bảo việc triển khai chính sách bảo hành mới trên các sản phẩm hiện có trên thị trường được thực hiện một cách thuận lợi.

“Tại CHINT, chúng tôi ưu tiên an toàn và sự hài lòng của người tiêu dùng bằng cách xây dựng một mạng lưới nhà phân phối chính thức”, ông Kehao Zhuang, Giám đốc CHINT tại Việt Nam chia sẻ. “Chiến lược này đảm bảo khách hàng nhận được những sản phẩm chính hãng với chất lượng và sự an toàn cao nhất. Điều này không chỉ hỗ trợ kinh doanh mà hơn hết còn là tạo dựng niềm tin và thúc đẩy tiêu dùng thông minh. Thông qua việc hợp tác với các nhà phân phối uỷ quyền, chúng tôi tạo ra một mô hình kinh doanh win-win cho người tiêu dùng, nhà phân phối và CHINT, thúc đẩy một hệ sinh thái bền vững dựa trên chất lượng và niềm tin.”

chint bảo hành 3 năm

CHINT Cung Cấp Giải Pháp Điện Hạ Thế Toàn Diện

Được thành lập từ năm 1984, CHINT đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về giải pháp năng lượng thông minh, hoạt động rộng rãi tại hơn 140 quốc gia. Tập đoàn CHINT sở hữu hệ thống sản xuất mạnh mẽ bao gồm 18 nhà máy tại nhiều quốc gia và khu vực, như Trung Quốc, Ai Cập, Uganda, Việt Nam, và Thái Lan. Đồng thời, với hơn 20 trung tâm Logistics quốc tế và 4 trung tâm nghiên cứu phát triển, CHINT Electrics đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Công ty đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện hạ thế được niêm yết trên sàn giao dịch và liên tục dẫn đầu trong việc xuất khẩu thiết bị điện từ Trung Quốc.

CHINT bảo hành 3 năm

Thiết bị điện CHINT nổi bật với dãy sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và thân thiện với môi trường (Carbon Footprint), đã được chứng nhận về chất lượng và an toàn bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu như UL của Mỹ, CE của Liên minh châu Âu, VDE và TÜV của Đức, KEMA của Hà Lan, RCM của Úc, và RCC của Nam Phi, cùng các chứng nhận khác trên toàn cầu. Giải pháp năng lượng của CHINT được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xây dựng, HVAC, viễn thông và các ngành công nghiệp khác.

CHINT bảo hành 3 năm

Hãy liên hệ với các nhà phân phối chính thức của CHINT tại Việt Nam để nhận được tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật, cùng các ưu đãi từ chính sách bảo hành mới và các chương trình khuyến mãi từ Hãng.

---------------------------------

CHINT VIETNAM - Văn phòng đại diện chính thức của Tập Đoàn CHINT tại Việt Nam.

Hotline: 033.258.7777

Wesbite: chintglobal.vn

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tòa nhà Sonatus - Số 15 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Related Posts

033 258 7777