Ứng Dụng Của Giải Pháp Truyền Tải Điện Mặt Trời

Việc phát triển các nguồn năng lượng mới và các nguồn năng lượng sạch tái tạo, giải pháp truyền tải điện mặt trời là một trong năm lĩnh vực công nghệ chính trong phát triển kinh tế thế kỷ2 1. Nhà máy điện mặt trời là các nhà máy điện tận dụng các mái nhà, các không gian mở ít bóng râm của nhà ở hoặc xưởng xí nghiệp nhằm thực hiện “tự cung tự cấp điện năng và cung cấp điện dư thừa vào lưới điện”, giúp mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng.

Đồng thời, lắp đặt các hệ thống này trên mái còn có thể làm tăng hiệu suất cách nhiệt cho tòa nhà. Hệ mặt trời có nhiều ưu thế như không tiêu thụ bất kỳ nhiên liệu hay có bất kỳ bộ phận chuyển động nào. Tỷ lệ trục trặc thấp; việc bảo trì và bảo dưỡng dễ dàng và đơn giản, không yêu cầu có người thường trực. Thời gian xây dựng ngắn, quy mô và kích thước có thể tùy chỉnh. Không yêu cầu sử dụng lưới điện và có thể dễ dàng kết hợp với các tòa nhà và công trình. Tất cả những giá trị này là không tưởng đối với cách sản xuất điện thông thường và các phương tiện phát điện khác.

Phân tích kỹ thuật

Truyền Tải Điện Mặt Trời

Sản phẩm cho giải pháp truyền tải điện mặt trời

 (1) Tấm pin năng lượng mặt trời

Truyền Tải Điện Mặt Trời

 (2) Biến tần chuỗi

      Biến Tần Chuỗi Một Pha:

cd612426 e2ab 4f28 8ddf a95e489abd5e

      Biến Tần Chuỗi Ba Pha:

53d5aca7 5e31 478f beb4 2b1783cad20f

Thông Số Kỹ Thuật

Truyền Tải Điện Mặt Trời

Dự Án CHINT

barreiras solar project brazil benban solar project egypt 1

Dự án năng lượng mặt trời Barreiras

  • Địa điểm: Brazil, Châu Mỹ Latin
  • Tổng công suất: 310MW

Dự án năng lượng mặt trời Benban

  • Địa điểm: Ai Cập, Châu Phi
  • Tổng công suất: 310MW

Liên hệ CHINT tại Việt Nam để nhận tư vấn chi tiết về giải pháp truyền tải điện mặt trời qua email: [email protected] hoặc Hotline: 033 258 7777.

CHINT Việt Nam là văn phòng đại diện chính thức của tập đoàn CHINT tại Việt Nam từ năm 2019.